ข่าวมวยไทย
ดิลลอน

ดิลลอน “Dillon” นักสู้ MMA เผยเรื่องการต่อสู้ที่สิ้นสุดด้วยการแพ้ฟาวล์

ดิลลอน “Dillon” นักสู้ MMA เผยเรื่องการต่อสู้ที่สิ้นสุดด้วยการแพ้ฟาวล์

ดิลลอน

ดิลลอน เดนิส เปิดใจความเหงาในสนามแข่ง

ดิลลอน การต่อสู้ที่ไม่คาดคิดใน DAZN X Series 010 เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดใน DAZN X Series 010 ที่เป็นเหตุการณ์สุดท้ายในการต่อสู้ระหว่าง ดิลลอน เดนิส และ โลแกน พอล ยูทูบเบอร์จอมเกรียน ที่ทำให้คอมมูนิตี้กลับร้ายแรงและแฝงความแปลกใจให้แฟนกำปั้นทั่วโลก

เหตุการณ์ที่ยุติลงในความวุ่นวาย เกมการชกที่น่าจดจำใน DAZN X Series 010 กลับต้องถูกยุติลงในที่สุดเมื่อเกิดการเล่นนอกเกมใส่กันระหว่างนักชกทั้งคู่ ทำให้กรรมการตัดสินใจให้ โลแกน พอล ยูทูบเบอร์จอมเกรียน เป็นฝ่ายชนะฟาวล์ในที่สุด

การแถลงข่าวรายการ “เพียร์ส มอร์แกน อันเซ็นเซอร์” หลังจากการแพ้ฟาวล์ในการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ดิลลอน เดนิส ได้เดินทางไปเปิดเผยความเหงาในรายการของ เพียร์ส มอร์แกน นักข่าวฝีปากกล้าของเกาะอังกฤษ ในรายการ “เพียร์ส มอร์แกน อันเซ็นเซอร์” ซึ่งสร้างความสะอาดใจให้กับผู้ชมและแฟนกำปั้น

 

คำพูดจากใจของ ดิลลอน เดนิส

“จริงๆ แล้วผมไม่ได้พยายามจะทำแบบนั้น มันเป็นจังหวะคลุกวงในจากนั้นผมก็จับหัวเขา แล้วเขาก็ดิ้นหลุดจากนั้นเขาก็ชกใส่ผมทั้งที่ยังนอนอยู่บนพื้น ผมก็เลยเตะสวนขึ้นไปจากนั้นมันก็วุ่นวายไปหมด”

“การชกไฟต์นี้มันไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนกับต่อสู้เลย มันเหมือนว่าเขากำลังวิ่งหนี ทุกครั้งที่ผมพยายามสู้ เขาก็จะพยายามหนี เขาวิ่งด้วยปลายเท้าตลอดเวลา ผมอยากสู้กับเขาแบบจริงจัง อยากเจอกับเขาในรูปแบบ MMA ถ้าเขาเป็นลูกผู้ชายพอเขาควรตอบรับผม” ดิลลอน เดนิส เปิดใจในรายการ

บทสัมภาษณ์นี้จะเป็นหนึ่งในที่ที่แฟนกำปั้นไม่ควรพลาด และเป็นโอกาสที่ดิลลอน เดนิส ได้แสดงความเหงาและความใจร้อนของเขาที่อยู่ในใจในขณะที่ต่อสู้ในสนามแข่ง