ข่าวมวยไทย
ฟิรัต อาร์สลัน

ผลการแข่งขัน EWS อารีนา (GER) ครองแชมป์ WBA Gold รุ่นครุยเซอร์เวท ฟิรัต อาร์สลัน

ผลการแข่งขันจาก  EWS อารีนา (GER) คืนวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม ค.ศ.2023 ฟิรัต อาร์สลัน

ฟิรัต อาร์สลัน วันที่ 21 ตุลาคม ครั้งที่ EWS อารีนา ของเมืองเกิพกิงเงิน รัฐบาเดิน-เวิอร์ทเทิมแบรค สหพันธ์รัฐเยอร์มนี เขย่ายกโลกแห่งมวยโลก เมื่อมีการจัดการแข่งขันสำคัญในรุ่น WBA Gold รุ่นครุยเซอร์เวท ที่รอบระดับโลก

EWS อารีนา นักชกที่มีพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 200 ปอนด์ รุ่นครุยเซอร์เวท ถือความคาดหวังมากมายจากแฟนๆ มวยโลก ซึ่งรอให้เขาพบกันกับคู่ต่อสู้ระดับโลก เพื่อรักษามงกุฎแชมป์อันมีความเกียรติ

การชกในวันนี้พบกับ ฟิรัต อาร์สลัน จาก EWS อารีนา และ เอดิน ปูฮาโล จากอีกฝ่าย สองนักชกที่มีความสามารถที่ยอมรับกันว่าเป็นที่น่าสนใจและมีความมั่นใจ

ในรอบที่ 6 ของการชกนี้ ฟิรัต อาร์สลัน สามารถ ชนะ เอดิน ปูฮาโล โดยการเข้าท่าทาง TKO (Technical Knockout) ทำให้เขาครองมงกุฎแชมป์ WBA Gold รุ่นครุยเซอร์เวทได้อย่างสวยงาม

การชกที่มีความเข้มแข็งและความคาดหวังอันสูงสุดใน EWS อารีนา ในวันนี้จึงจบลงด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ฟิรัต อาร์สลัน จึงเป็นแชมป์รุ่นครุยเซอร์เวทแห่งอารีนา และเป็นตัวแทนของความเข้มแข็งและความคล่องตัวของนักชกทั่วโลก การแข่งขันนี้เป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่ทุกคนจะต้องจดจำในโลกมวยโลกและคาดหวังเห็นการชกที่ดุเดือดและรุนแรงมากมายในอนาคต EWS Arena – Firat Arslan EWS