ข่าวมวยไทย
เพชรชัยนาท

เพชรชัยนาท คว้าชัยครั้งใหม่ ในรายการมวยไทย พลังใหม่

วันนี้เป็นรายการศึกมวยไทยพลังใหม่ เพชรชัยนาท จะชนะเสือขาวสนุกอีกครั้ง

เพชรชัยนาท

เพชรชัยนาท วันนี้ที่เวทีราชดำเนิน พบกันในรายการมวยไทยพลังใหม่ เพชรชัยนาทได้คว้าชัยครั้งใหม่ในการแข่งขันที่ทุกคนรอคอย สิ่งนี้ก่อให้เกิดความสนุกและความตื่นเต้นให้กับผู้ชมทั้งประเทศ

การแข่งขันที่ท้าทาย เพชรชัยนาท

ในรายการมวยไทยพลังใหม่วันนี้ที่เวทีราชดำเนิน พบกับการแข่งขันที่ท้าทายและดนตรีครั้งใหม่ เพชรชัยนาทที่คว้าชัยครั้งใหม่ต้องแข่งขันอย่างดุเดือดกับเสือขาว วินอุบล การชิงชัยนี้เป็นรายการที่ทุกคนต่างรอคอยกันเป็นอย่างมาก

การแข่งขันรายละเอียด เพชรชัยนาท

ในรายการนี้มีการแข่งขันคู่มวยคู่คี่และนักมวยที่มีความสามารถและประสบการณ์มากมาย นอกจากเพชรชัยนาทแล้วยังมีนักมวยคนอื่น ๆ ที่คว้าชัยและแสดงความสามารถในการชก นี่คือผลการแข่งขันสำคัญ

เพชรชัยนาท ศิษย์กำนันเหน่ง

  • เพชรชาญชัย ส.การไฟฟ้า (ชนะคะแนน โบวี่ ป.ประจิตรยิม ที่ รดน.) – มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรอง ช่วยชาติ ซูมารูนฟาร์ม (แพ้คะแนน สราวุธ ส.สุนันท์ ที่ รดน.) มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่ช้ากว่า 125 ป ยอดสนั่น ช.โชคศักดิ์ศรี (ชนะคะแนน ร็อคกี้ ว.วรรณทวี ที่นครราชสีมา) มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงฉลาดกว่า จะชนะ แก่นเพชร สิงห์มณีชัย (ชนะทีเคโอ ป้อมเพชร ศิษ์เจ๊ฑูรย์ ยกสุดท้าย ที่ รดน.) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรอง 135 ป

เพชรเมืองฝาง หมวดดับลำปาง

  • สันติราษฎร์ ทีเด็ดโล่ห์เงิน (แพ้ทีเคโอ สกัดเพชร พ.ประภัส์ลูกพระโต ยก 4 ที่อุบลราชธานี) – มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงแต่เสียดสีเป็นรอง ขุนพลน้อย ส.สมหมาย (ชนะทีเคโอ ลำน้ำโขง บี.เอส.มวยไทยยิม ที่ รดน.) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดน่าลุ้นกว่า จะชนะ พยัคฆ์เล็ก ส.การไฟฟ้า (ชนะทีเคโอ สามเอก ราวีมวยไทย ยก 3 ที่ รดน.) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรอง 138 ป

สิงหราช ศิษย์ขุนทัพ

  • เดชเชาวลิต ซิลค์มวยไทย (แพ้คะแนน แม็คนั่ม เพชรบ้านบึง ที่นนทบุรี) – มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่หยุดหายไปนานเป็นปี สภาพร่างกายเป็นรอง เพชรเมืองฝาง หมวดดับลำปาง (ชนะคะแนน เพชรตรี ส.เริงชัย ที่ลำปาง) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดกว่า จะชนะ สันติราษฎร์ ทีเด็ดโล่ห์เงิน (แพ้ทีเคโอ สกัดเพชร พ.ประภัส์ลูกพระโต ยก 4 ที่อุบลราชธานี) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่เสียดสีเป็นรอง 117 ป

ความสนุกและความตื่นเต้น

รายการมวยไทยพลังใหม่เป็นรายการที่ทุกคนรอคอยและควรติดตาม. คู่ต่อสู้ที่แข่งขันกันในรายการนี้มีความสามารถสูงและมีประสบการณ์ในการชก. ผู้ชมจะได้รับความสนุกและความตื่นเต้นเต็มที่และคาดว่านี่จะเป็นรายการที่ยิ่งมีเสียงต่อให้กล่าว

รายละเอียดรายการ

รายการมวยไทยพลังใหม่นี้ถูกจัดโดยโปรโมเตอร์ สมหมาย สกุลเมตตา และมีการถ่ายทอดสดทางช่อง JKN 18 เวลา 18.00-20.00 น. รายการนี้เสนอค่าบัตรเข้าชมที่มีราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท และมีระดับราคาอื่น ๆ ให้ผู้ชมได้เลือกตามความต้องการของตน