ข่าวมวยไทย
ซานิเบ็ค

ซานิเบ็ค พร้อมเจอคาเนโล่ ที่กำลังจะเกิดขึ้น สู่การเผชิญหน้าที่ยอดเยี่ยม ในวงการมวย

ซานิเบ็ค อาลิมคานูลี พร้อมชน กับ คาเนโล่

เมื่อเสียงข่าวเกี่ยวกับ ซานิเบ็ค อาลิมคานูลี นักชกชาวคาซักสถาน เจ้าแชมป์โลก WBO และ IBF รุ่นมิดเดิลเวท ปรากฏบนโซเชียลมีเดียว่าเขาพร้อมที่จะต่อสู้กับคาเนโล่ในเดือนกุมภาพันธ์ โดยเขาได้แสดงความมั่นใจดังกล่าวกับคำพูดที่แสดงถึงความพร้อมของเขาในการแข่งขันนี้

เสียงของซานิเบค กล่าวว่า “ถ้าคาเนโล่พร้อม ผมก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเขาในเดือนกุมภาพันธ์ ผมต้องการเข็มขัด 4 เส้น ผมมั่นใจว่าสามารถน็อคเขาได้อย่างง่ายดาย ถ้าคุณเข้าใจเกี่ยวกับการชกมวย คุณจะเข้าใจว่าสิ่งที่ผมพูดไม่ใช่เพียงแค่คำพูดเพลง”

ซานิเบค อาลิมคานูลี ได้เริ่มเข้าใจความสนใจจากผู้ติดตามในช่วงเวลาล่าสุดหลังจากที่เขาเอาชนะ วินเซนโซ่ กัวล์ทีเอรี ในการแข่งขันล่าสุดของเขาเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา นั่นอาจจะเพียงเพียงเริ่มแรกของสิ่งที่จะเกิดขึ้นสำหรับเขาในอนาคตที่สุดสำคัญ

อย่างไรก็ตาม จากการเข้าร่วมในการทำงานร่วมกับ PBC ที่มีนักชกมากมายที่มีความพร้อมที่จะท้าทายเขา ซานิเบค อาลิมคานูลี อาจจะต้องพิจารณาการย้ายขนาดน้ำหนักของตัวเองไปที่ 168 ปอนด์ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับซาอูล อัลวาเรซ นักชกที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในวงการ และอาจจะเป็นที่ต้องการต่อไปของซานิเบคในอนาคต