ข่าวมวยไทย
ฤทธิ์เทวดา

ฤทธิ์เทวดา คว้าแชมป์ RWS 147 ปอนด์และรางวัลพิเศษ

ในที่สุด ฤทธิ์เทวดา ได้คว้าแชมป์ RWS 147 ปอนด์ และรางวัลพิเศษที่น่าประทับใจ

ที่มาของความสุขของ ฤทธิ์เทวดา Ritthewada

ฤทธิ์เทวดา Ritthewada คว้าแชมป์ RWS 147 ปอนด์ที่มาพร้อมกับรางวัลเงินสดมูลค่า 3 ล้านบาทและรางวัลพิเศษอีกมากมาย Ritthewada ไม่เพียงแต่คว้าแชมป์ RWS 147 ปอนด์เท่านั้น แต่เขายังได้รับรางวัล Knockout of the Night ค่า 200,000 บาทและ Performance of the Night ค่า 200,000 บาท พร้อมรถ Ducati Panigale V4 S มูลค่า 1 ล้านบาท ในวันที่ฤทธิ์เทวดาคว้าแชมป์ RWS 147 ปอนด์ที่ถือกับมือ พร้อมรางวัลเงินสดมูลค่า 3 ล้านบาท และได้รับรางวัล Knockout of the Night และ Performance of the Night ค่า 200,000 บาท พร้อมที่จะขับรถ Ducati Panigale V4 S มูลค่า 1 ล้านบาท เมื่อมองไปด้วยกันเราจะพบว่าความรุนแรงที่แท้จริงจะไม่ทิ้งคนที่ต่อสู้ร่วมกัน ด้วยการแบ่งส่วนของเงินรางวัลไปให้ “ฤทธิ์เทวดา” และ “ฤทธิ์มรกต” ผู้ถูกคัดออกเป็นคนแรกในการแข่งขันฤทธิ์นี้ แต่ละคนได้รับเงิน 150,000 บาท รวม 300,000 บาท

ข้อคิดของฤทธิ์เทวดา

จนถึง “ฤทธิ์เทวดา” ต้องออกมาและส่งข้อความจากใจให้กลุ่มคนพี่พี่ หลังจากรางวัลเงินสดได้แจกจ่ายไปแล้ว 2 คนขำๆ กันว่าถ้าได้แชมป์ก็จะกินเส้นเล็ก 2 ชาม

“ขอบคุณน้องๆ ที่รักพี่ ขอบคุณน้องฤทธิ์เทวดาที่ให้พี่ 300,000 บาทให้แบ่งกับพี่เพชรมรกต ขอบคุณมากเลย ผมอยากพูดจากใจว่าผมไม่คาดหวังอะไร หรือต้องการเงินจากนาย? ผมแค่ขี้เล่น ขอ 2 ชามเส้นเล็กก็พอ แค่อยากกินเส้นเล็กกับนาย”

“เวลาที่คุณมีความสุข ผมไม่คาดหวังเรื่องเงิน ผมไม่เคยคาดหวังมันเลย ความสุขของพี่คือความสุขของผมด้วย คุณพูดคำเดียวที่สัมผัสใจผมจริงๆ คือคำว่า ‘เราต่อสู้ร่วมกัน’ ผมไม่สามารถพูดอะไรเพิ่มเติม ผมไม่เก่งในการพูดหน้า ความนิยมของผมคือการรังแกน แต่ทุกอย่างที่ผมจดจำอยู่ในใจผม ผมรู้ว่าไปที่ไหน แต่ผมไม่ลืมมาจากไหน”

บทความโดย : muayguru.com