ข่าวมวยไทย
วิทนี่ย์

วิทนี่ย์ นักมวย สายโซเชียลมีเดีย เปิดตัวเข้าสู่วงการ Only Fans

วิทนี่ย์

วิทนี่ย์ “นักมวยโซเชียลมีเดีย” เปิดตัวเข้าสู่วงการ Only Fans

Whitney Johns, นามปากกาว่า “วิทนี่ย์”, นักมวย สายโซเชียลมีเดีย ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ได้ประกาศเข้าสู่วงการ Only Fans อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ก่อนที่จะทำการนี้ วิทนี่ได้เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบฟิตเนสหนุ่มสาวที่เข้าร่วมการแข่งขันมวยใน Kingpin (KINGPYN) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นำสังคมออนไลน์สุดฮอตมาร่วมต่อสู้กันในลีลาแห่งกำแพงประหลาด muayguru.com

ความเป็นมาและความเป็นมาของวิทนี่ย์

วิทนี่ย์ หรือวิทนี่ จอห์นส์ ได้เป็นที่รู้จักในวงการฟิตเนสมาก่อน จากการเข้าแข่งขัน NPC Grand Prix ในปี 2015 ซึ่งเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ไม่เพียงแค่นั้น ความสามารถในการฝึกฝนด้านฟิตเนสของเธอยังช่วยสร้างรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจได้ในมวลชน

การเป็นสื่อสังคมและการเป็นไอคอนบนโลกออนไลน์

ไม่เพียงแค่เป็นนางแบบฟิตเนสที่สุดงาม วิทนี่ย์ยังเป็นนักสร้างกระแสในโลกออนไลน์ด้วยการมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนบน Instagram และได้เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญในหน้าปกของนิตยสารชื่อดังหลายราย ซึ่งรวมถึงการได้รับคัดเลือกเป็น “สาวสุดเซ็กซี่ของปี 2022” จาก Fitness Gurls Magazine

นอกจากนี้ การตัดสินใจของเธอในการเข้าสู่โลกเซ็กซี่บนแพลตฟอร์ม OnlyFans ยังเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยการเผยแพร่เนื้อหาที่เร้าใจและเปิดเผยด้านที่ไม่เคยเห็นของเธอทำให้เธอได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างเป็นทางการ

เป็นเรื่องที่น่าสนใจว่าวิทนี่จะนำเสนออะไรใหม่ในวงการนี้ ที่เธอไม่เคยได้มีโอกาสแสดงออกมามาก่อน

ในแง่ของศิลปะมวยของเธอ การแข่งขันในลีลาแห่งกำแพงประหลาดอาจจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น และวิทนี่ยังคงก้าวสู่เป้าหมายใหม่ๆ ในวงการอีกด้วย