ข่าวมวยไทย
อารัม

อารัม มั่นใจไฟท์ ฟิวรี่ – อูซีก เกิดขึ้นแน่ เกมที่ทุกคนรอคอยกำลังเจิดจรัสขึ้น!

อารัม มั่นใจไฟท์ ฟิวรี่ – อูซีก เกิดขึ้นแน่ ช่วงเดือนธันวาคมนี้

อารัม มั่นใจในระดับหนึ่ง แม้จะมีความไม่แน่ใจเกี่ยวกับไฟท์ระหว่าง ไทสัน ฟิวรี กับ โอเล็กซานเดอร์ อูซีก ในช่วงเวลาที่ผ่านมา บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ที่ร่วมคุมงานไฟท์รวมกับ ไทสัน ฟิวรี ควงขอบอกว่าเขามั่นใจอย่างแน่นอนว่าไฟท์นี้กำลังจะเกิดขึ้น นี่คือผลลัพธ์ของเจ้าชาย ตุรกิ อัล-ชีค ประธานของ The General Entertainment Authority หน่วยงานด้านความบันเทิงของประเทศซาอุดีอาระเบีย (Sau’Di Arabia) ที่เข้ามาเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญในการเจรจา

เมื่อเดือนที่ผ่านมา ไทสัน ฟิวรี และ โอเลกซานเดอร์ อูซีก ได้เซ็นสัญญาชกกัน และกำหนดการชกในช่วงเดือนธันวาคมถึงมกราคมนี้ อย่างไรก็ตาม การเจรจานี้ไม่ได้ดำเนินไปอย่างลื่นไหลและมีข้อไม่ลงตัวเกิดขึ้นเมื่อมีข้อมูลเกี่ยวกับการที่งานจัดหากจะจัดในช่วงฤดูร้อนที่ทางผู้จัดไม่ต้องการ ทำให้มีการประกาศว่าไฟท์จะไม่เกิดขึ้นที่ตะวันออกกลาง

แต่ด้วยการมีเข้ามาของ เจ้าชาย ตุรกิ อัล-ชีค ที่เป็นผู้บริหารสำคัญของ The General Entertainment Authority สถาบันที่ดูแลการลงทุนด้านความบันเทิงของประเทศซาอุดีอาระเบีย ได้ส่งเสริมการเจรจาให้เกิดขึ้นอีกครั้ง บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ร่วมของ ไทสัน ฟิวรี กล่าวถึงเจ้าชายว่าเขาเคารพการมีเจ้าชายเข้ามาเป็นคนคุ้มและผู้ดูแลการลงทุนด้านความบันเทิงของประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นคนสามารถรักษาไฟท์นี้ไว้ได้ ในที่สุดทุกคนก็ได้ลงนามในสัญญาและทุกอย่างก็เริ่มสุขสันต์ขึ้น!

จากการเปิดเผยของ บ็อบ อารัม น่าจะไม่น่าแปลกใจเลยถ้าทั้ง ไทสัน ฟิวรี และ โอเลกซานเดอร์ อูซีก ได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่าที่พวกเขาคาดหวังไว้และว่าไฟท์นี้จะเกิดขึ้นในเวลาเร็วๆ นี้ คงย่างรอคอยจากแฟนๆ มวยทั่วโลกที่เป็นสาวกของทั้งสองฝ่าย!