ข่าวมวยไทย
Road To ONE ซีซัน 2

Road to ONE Thailand ซีซัน 2 การเดินทางสู่ระดับโลกของมวยไทย

“Road to ONE Thailand ซีซัน 2 การเดินทางสู่ระดับโลกของมวยไทย”

ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) เปิดโอกาสให้แฟนกีฬาได้รับรับชมการแข่งขัน Road to ONE Thailand ซีซัน 2 รอบชิงชนะเลิศ ที่จะย่อมาพบกับการแข่งขันมวยไทยในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย ซึ่งมี 3 รุ่นน้ำหนักแข่งขันอย่างมืออาชีพ ครอบคลุมทุกด้านของมวยไทย

เข้าสู่ส่วนสำคัญของการแข่งขันนี้ รอบชิงชนะเลิศ มวยไทยชาย รุ่น 68 กก. จะมีการประชันฝีมือระหว่าง “นนทชัย จิตรเมืองนนท์” จากชุมพร ที่เป็นขุนเข่าแดนใต้ อายุ 24 ปี และ “เพื่อไทย พ.พนมพร” จากชัยภูมิ ที่เป็นหนุ่มก้านยาวขวัญใจชาวอีสาน อายุ 21 ปี โดยทั้งสองนักกีฬานี้จะมีโอกาสสู้กันเพื่อเข้าสู่ระดับโลกและรับสัญญาการเป็นนักกีฬา ONE มูลค่าสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 3.5 ล้านบาท

ในรุ่นน้ำหนัก 58 กก. นั้น นักกีฬารุ่นเยาว์ “เก้าแต้ม เพชรพลบดี” จากเพชรบูรณ์ ที่มีอายุเพียง 18 ปีจะต้องเผชิญหน้ากับ “ยอดทนง นพเดชศิษย์ขุนยิม” มวยเข่าหนักมากประสบการณ์ อายุ 31 ปี จากระยอง นี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักกีฬาทั้งสองที่ต้องพิสูจน์ความสามารถและเป็นผู้ชนะเพื่อดวงตาและการรับรางวัลสูงแสนดอลลาร์หรือ 3.5 ล้านบาท

ทุกคนที่หลงใหลในกีฬามวยไทยสามารถติดตามการแข่งขัน Road to ONE Thailand ซีซัน 2 รอบชิงชนะเลิศผ่านรายการ “Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME” ในช่วงเวลา 10.00-12.00 น. ทางโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35 เพื่อไม่พลาดทุกช่วงการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นนี้ และรอคอยเหตุการณ์ใหญ่นี้ในวันที่ทุกคนจะได้รับความตื่นเติบตามการเดินทางสู่ระดับโลกของมวยไทยในแผ่นดินไทย Road To ONE Thailand Season 2