ข่าวมวยไทย
รถถังจิตรเมืองนนท์

“คืนนี้นอนหลับแล้ว รถถังจิตรเมืองนนท์ เฉลยที่มาหลังโพสต์ถึง “เมสซี่” ยอดแข้งระดับโลก”

ดิ ไอรอน แมน รถถังจิตรเมืองนนท์ เคลื่อนไหวในโลกออนไลน์

โดย ” Rodtang ” รถถังจิตรเมืองนนท์ ยอดมวย วัย 26 ปี ได้เคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ ด้วยข้อความ “ผมแม่งโครตดีใจ และมีความสุขที่สุด Leonel Messi” งานนี้ทำเอาแฟนกีฬาบ้านเราพุ่งเป้าจับตาทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างทั้งสองคนกันแน่

ล่าสุดเจ้าตัวได้เฉลยที่มาของข้อความดังกล่าวให้แฟนๆ หายสงสัยกันเรียบร้อยนั่นก็คือเจ้าตัวได้รับเสื้อแข่งของ ลิโอเนล เมสซี่ ที่มีลายเซ็นต์ระบุชื่อว่า “รถถัง” พร้อมกันนี้ได้แคปชั่นว่า “ฝันของผม สักวันผมจะไปยืนถ่ายรูปกับคุณ Messi ขอบคุณที่ดูผมต่อสู้ แล้วเจอกันในวันข้างหน้าครับ”

สำหรับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ถือเป็นยอดมวยเงินล้านในยุคพ.ศ. นี้ ด้วยลีลาการชกที่ดุดันเดินแลกแบบเดือดๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังถือเป็นมวยเอนเตอร์เทนต์เบอร์ต้นๆ ของประเทศ ทำให้ครองใจแฟนกำปั้นชาวไทยเป็นอย่างมาก

ในขณะที่ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะดาวเด่นระดับโลก ซึ่งได้ย้ายทีมมาเล่นในเมเจอร์ลีกของสหรัฐอเมริกากับทีม อินเตอร์ ไมอามี่ ซีเอฟ กำลังมีโอกาสคว้าบัลลองดอร์เป็นครั้งที่ 8 หลังจากที่เคยพาทีมชาติให้บุกชนชัยแชมป์โลกฟุตบอลในปี 2022 ที่ผ่านมา ไม่มีความสงสัยว่าเขาเป็นแข้งที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงสุดในวงการกีฬาโลกได้อย่างไม่มีข้อกังวล

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : muayguru