ข่าวมวยไทย
แสตมป์

แสตมป์ จะไม่พลาดโอกาส คว้าแชมป์ มวยไทย และคิกบ็อกซิ่งคืน

แสตมป์ ต้องการป้องกันเข็มขัด MMA แต่จะไม่พลาดโอกาสคว้าแชมป์มวยไทย และคิกบ็อกซิ่งกลับคืนมา

แสตมป์ stamp แฟร์เท็กซ์ แชมป์โลกมวย ONE ทำให้ทุกคนต้องสัมผัสความตื่นเต้นเมื่อเธอเล่าถึงความปรารถนาของเธอที่ต้องการคืนค่าแชมป์มวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งเป็นความฝันที่เธอมีมาตั้งแต่ต้นทางของชีวิตสปอร์ตต์ของเธอ

เป็นเรื่องที่เขาแสดงออกถึงความพยายามที่ต้องทำให้มาถึงจุดนี้โดยทำงานหนักและทุ่มเททั้งกายและใจ การคืนค่าแชมป์เหล่านี้หมายถึงมาตรการการเตรียมตัว และความพร้อมที่ดีที่สุดเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่ง

เธอยังคงได้รับการสนับสนุนจาก Fairtex Training Center ที่เชื่อมั่นในความสามารถของเธอในการเอาชนะและคืนสิ่งที่เธอเคยเป็นเจ้าของมาก่อนหน้านี้

ในการสัมภาษณ์กับ ONE Championship แสตมป์กล่าวว่าเธอจะไม่ละเลยโอกาสใดๆ ที่ทำให้เธอมีโอกาสทำสิ่งที่เธอรักและที่เธอเชื่อว่ามีค่า แม้ว่าจะต้องพิจารณาเลือกในบางครั้ง

เธอสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามที่ไม่ย่อท้อที่จะทำให้เธอกลับมาเป็นชนะในสถานการณ์ที่ทุกคนคาดไม่ถึง แสตมป์ได้พูดว่า “ฉันไม่มีปัญหาที่จะชกมวยไทยหรือคิกบ็อกซิ่งถ้าเป็นสิ่งที่ต้องทำ เพราะมันยังเป็นส่วนหนึ่งของตัวฉัน” โดยทำให้ผู้คนได้รับรู้ถึงความขยันขันและความพร้อมที่เธอมีเพื่อสู้ในทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

บทความโดย muayguru.com